เฟอร์รารี่เป็นค่ายรถชื่อดังที่ออกรถออกมามากมายหลายแบบ ในประเทศไทยเฟอร์รารี่ถือเป็นหนึ่งในรถหรูที่มีราคาแพง เนื่องจากคุณสมบัติของมันที่ดีกว่ารถยนต์ทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถที่เป็นซุปเปอร์คาร์อย่าง Ferrari F8 Spider แถมมาพร้อมกับดีไซน์เปิดประทุนยิ่งเพิ่มความเท่และน่าขับมากขึ้นไปอีก

เจาะขุมพลัง Ferrari F8 Spider ซุปเปอร์คาร์ใหม่จากค่ายเฟอร์รารี่

Ferrari F8 Spider มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์แบบ V8 เบนซินขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบ 3,902 cc. ที่ให้แรงม้าได้สูงสุดถึง 720 แรงม้า ใน 8,000 รอบต่อนาที ที่จะช่วยให้รถสามารถพุ่งทะยานได้แบบไม่มีอะไรมาขัด ทำความเร็วได้รวดเร็วจนน่าเหลือเชื่อ ระบบเกียร์ออโต้ 8AT (F1 Dual-clutch) ที่ทำให้ขับขี่ได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่จะช่วยให้ผู้ขับพารถคู่ใจไปได้ในทุกสภาพถนน ระบบไฟฟ้าทั้งคันช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ ส่วนความปลอดภัยมีระบบระบบเบรค ABS ถุงลมนิรภัยที่เบาะคู่ด้านหน้า ด้านข้าง และม่านนิรภัย ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ คานเหล็กเสริมนิรภัย สัญญาณกันขโมย ระบบป้องกันการโจรกรรม และ หลอดไฟพิเศษระบบ Daytime Running Lights ดีไซน์สวย เปิดประทุนได้ เบาะหุ้มหนังแท้ อุปกรณ์ภายนอกประกอบด้วย ชุดแต่ง สเกิร์ต สปอยเลอร์ ล้อแม็ก 20 นิ้ว ไฟท้ายและไฟหน้าแบบ LED ขนาดยางหน้า 245/35 ZR 20 J9.0 และขนาดยางหลังหลัง 305/30 ZR 20 J11.0 พร้อมชุดท่อไอเสียแบบคู่ 2 ฝั่ง ที่ทำให้ภายนอกตัวรถดูสวยหรู ภายในก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามด้วยชุดแต่งสปอร์ต พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนังแท้ ปรับพวงมาลัยสูง-ต่ำได้ มีระบบจดจำปรับที่นั่งคนขับ พร้อมปลั๊กไฟ 12 โวลท์ และกระจกมองหลังตัดแสง เครื่องเสียงรองรับทั้งวิทยุ WMA MP3 มีช่องเสียบ USB ช่องเชื่อมต่อ ipod ช่องเสียบAux ระบบเชื่อมต่อBluetooth และระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ ที่จะทำให้ผู้ขับขี่สามารถเพลิดเพลินกับบทเพลงขณะที่อยู่บนท้องถนนได้อย่างไม่มีสะดุด

Ferrari F8 Spider ซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่มาพร้อมความสะดวกสบายครบครัน

ด้วยความที่เป็น รถซุปเปอร์คาร์ ที่มีราคาสูงถึง 26 ล้าน ดังนั้น Ferrari F8 Spider จึงจัดเต็มอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น Cruise Control กระจกมองข้างปรับและพับด้วยระบบไฟฟ้า พวงมาลัยพาวเวอร์ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสามารถปรับสิ่งต่างๆ บนรถได้บนพวงมาลัย และปุ่ม Start/Stop Engine ที่ไม่ต้องใช้กุญแจรถให้ยุ่งยาก ครบครันขนาดนี้ไม่แน่ว่าเมื่อเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว Ferrari F8 Spider คงจะกลายเป็นอีกหนึ่งรถในฝันของใครอีกหลายคนอย่างแน่นอน